Giỏ hàng

Mãn Nhãn Với Những Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Đẹp Nhất Đà Nẵng

Mãn Nhãn Với Những Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Đẹp Nhất Đà Nẵng

Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của từ bi, Ngài phát đại nguyện từ bi cùng tận trong đời vị lai. Chỉ có từ bi mới giải từ đau khổ cũng như chỉ có trí tuệ mới diệt được ngu si. Do đó, Bồ Tát Quán Thế Âm thiết lập đại từ, đại bi mà thực hiện đại thệ nguyện độ sanh của Ngài.

Tượng Phật Bà Quan Âm đá được đại đa số người dân biết đến không những với tín ngưỡng Phật Giáo mà còn đem lại sự may mắn, thịnh vượng, yên bình cho những ai thờ cúng hay bày trí tượng Phật Bà trong nhà hay khuôn viên nhà. Tượng Phật Bà có nhiều hình tượng đa dạng như Phật Bà Quan Âm Đá đứng rồng, Phật Bà Quan Âm Đá Cưỡi Mây,...Và còn rất nhiều hình tượng khác nữa. Đây là những hình tượng phổ biến nhất của Phật Bà.

  1. Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Đứng Rồng 

- Bức tượng đươc các người người thợ chạm khắc rất tinh xảo bởi những đường nét uyển chuyển của con rồng và đặc biệt là dáng đứng của Ngài phải cân đối với dáng uốn lượn của con rồng.

Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Rồng Đá Mỹ Nghệ

Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Rồng Đá Mỹ Nghệ

  1. Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Tọa Đài Sen

Là bức tượng Phật Bà Quan Âm ngồi trên đài sen với tư thế ngồi thư thái mái thể hiện sự thoát tục, tay làm ấn chú phổ độ chúng sanh. Thể hiện tấm lòng từ bi hỷ xả.

Tượng Phật Bà Quan Âm Tọa Sen Đá Mỹ Nghệ

Tượng Phật Bà Quan Âm Tọa Sen Đá Mỹ Nghệ

  1. Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Đứng Đài Sen

Bức tượng Ngài Quan Âm đứng trên đài sen phát ra hào quang là hình mẫu tượng khá phổ biến trên thế giới, thể hiện giác ngộ thành Phật tỏa ánh hào quang của trí tuệ viên mãn khi thành chính quả.

- Tượng Quan Âm được gia công tỉ mĩ bởi những bàn tay tài hoa của các người thợ của xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Trần Châu.

Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Đài Sen Đá Mỹ Nghệ

Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Đài Sen Đá Mỹ Nghệ

  1. Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Cưỡi Mây

Bức tượng là hình ảnh Phật Bà Quan Âm cưỡi mây đi khắp thế gian tưới nước cam lồ cứu khổ cứu nạn, giúp đỡ chúng sanh vượt qua những khó khăn nguy hiểm. Ngài là hiện thân của tấm lòng từ bi, tốt bụng khiến cho con người trở nên hiền lành và biết giúp đỡ người khác kho gặp khó khăn.

Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Đài Sen Đá Mỹ Nghệ

Tượng Phật Bà Quan Âm Cưỡi Mây Đá Mỹ Nghệ

  1. Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Cưỡi Cá Chép

Đây là một bức tượng rất đẹp khắc họa hình ảnh Phật Bà vượt ngàn dặm xa xôi để độ trì chúng sanh có một cuộc sống yên vui hạnh phúc.

Bức tượng được chạm khắc rất tinh tế để thể hiện rõ nét khuôn mặt hiền từ, phúc hậu của Phật Bà Quan Âm. 

Tượng Phật Bà được gia công từ đá sa thạch xanh, loại đá này khá gia công nên đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm

Tượng Phật Bà Quan Âm Cưỡi Cá Chép Đá Mỹ Nghệ

  1. Tượng Phật Bà Quan Âm Và Hai Đồng Tử Đá Mỹ Nghệ

Bức tượng khắc họa hình ảnh Phật Bà Quan Âm dẫn theo Thiện Tài Đồng Tử đi khắp nơi cứu khổ cứu nạn làm cho thiên hạ yên vui thái bình.

Tượng Phật Bà được gia công tỉ mỉ và chạm khắc rất tinh xảo bởi những người thợ kỳ cựu của cơ sở chúng tôi với kích thước cao gần 7m. Với kích thước này thì việc gia công các mặt và di chuyển bức tượng khá khó khăn. 

Tượng Phật Bà Quan Âm Và Hai Đồng Tử Đá Mỹ Nghệ

Tượng Phật Đá Đà Nẵng chuyên cung cấp và gia công tất cả các loại tượng phật đá, tượng đá , tượng chân dung tự nhiên theo mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều chất liệu đá và mẫu mã đa dạng cùng với chính sách giá tốt nhất hiện nay.  

Mọi nhu cầu bạn có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

CƠ SỞ TƯỢNG PHẬT ĐÁ ĐÀ NẴNG

Đin thoi: 090.575.5989

Web: https://tuongphatda.com

Email: tuongphatda@gmail.com

 Địa chỉ: Làng Đá Non Nước, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 

Facebook Instagram Youtube Google+ Liên Hệ Tin Tức Top